Nghỉ hè là dịp để giáo viên và học sinh có thời gian nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng chuẩn bị cho năm học mới. Đây cũng là thời gian để thầy cô có dịp nhìn lại một năm công tác, đánh giá và rút kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn và kỹ năng giảng dạy, tìm tài liệu cho năm học mới. Cũng có không ít phụ huynh tranh thủ thời gian này tìm kiếm tài liệu ôn tập hè, đề ôn tập hè để ôn tập lên lớp cho các con.

Mùa hè không sách vở vẫn không quên kiến thức với bộ phiếu ôn tập hè, ôn tập lên lớp tiểu học

Nhằm mang đến cho thầy cô, phụ huynh và các em học sinh một mùa hè “không sách vở” nhưng vẫn chẳng bỏ quên kiến thức, giảm bớt gánh nặng thiết kế bài tập ôn tập hè cho giáo viên, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm bài tập ôn hè cho phụ huynh, Edulive cho ra đời bộ Phiếu ôn tập hè và chuẩn bị năm học mới cho cấp tiểu học.

phieu-on-tap-he-tieu-hoc

Bộ phiếu ôn tập hè được thiết kế dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm tương tác, học sinh làm bài trên máy tính. Các bài tập chuẩn kiến thức chương trình tiểu học được “biến hoá” thành những câu hỏi và trò chơi đầy màu sắc, học sinh sẽ trực tiếp làm bài và tương tác với kiến thức trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Kết quả được ghi nhận tự động và xếp hạng cho kết quả của từng học sinh. Phiếu ôn tập sẽ được cập nhật hằng tuần.

Lưu ý khi sử dụng phiếu ôn tập hè

Thầy cô và các em học sinh cần đăng ký & đăng nhập tài khoản trước khi sử dụng phiếu để có thể LƯU, XẾP HẠNG VÀ THEO DÕI kết quả.

Xem: Hướng dẫn đăng ký miễn phí tài khoản Edulive cho giáo viên

Link phiếu ôn tập hè (được cập nhật mới hằng tuần)

PHIẾU ÔN TẬP HÈ TUẦN 1:

PHIẾU ÔN TẬP HÈ TUẦN 2:

PHIẾU ÔN TẬP HÈ TUẦN 3:

PHIẾU ÔN TẬP HÈ TUẦN 4:

PHIẾU ÔN TẬP HÈ TUẦN 5:

PHIẾU ÔN TẬP HÈ TUẦN 6:

PHIẾU ÔN TẬP HÈ TUẦN 7:

PHIẾU ÔN TẬP HÈ TUẦN 8:

PHIẾU ÔN TẬP HÈ TUẦN 9:

PHIẾU ÔN TẬP HÈ TUẦN 10: