Vừa qua, "gã khổng lồ" Google đã thông báo danh sách các đơn vị trúng tuyển chương trình Google for Startup, Startup Academy Vietnam.

Google for Startup, Startup Academy Vietnam là chương trình đào tạo chuyên sâu cho các startup công nghệ trong giai đoạn đầu phát triển và có tiềm năng lớn của VIệt Nam. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Google và Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư dành cho các startups ở các lĩnh vực: giáo dục, y tế, tài chính, game và bán lẻ nhằm giải quyết những thách thức trong quá trình phát triển của doanh nghiệp; mang đến sự hỗ trợ cần thiết cho quá trình chuyển đổi số quốc gia, hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

tro-thanh-startup-tham-gia-du-an-google-ho-tro

Là một startup giáo dục thành lập vào năm 2018, trên chặng đường 4 năm hình thành và phát triển, Edulive đã có những thành tựu nhất định:

  • Top 3 Techfest Vietnam 2020 - Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia do Bộ Khoa học Công nghệ chủ trì và là giải pháp edtech (công nghệ - giáo dục) duy nhất lọt top;

  • Trở thành đối tác chiến lược với Viện Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Bách khoa Hà Nội trong lĩnh vực số hóa, game hóa nội dung dạy học, được đưa vào thành nền tảng hỗ trợ giảng dạy;

  • Đối tác cung cấp nền tảng số hóa nội dung đào tạo của nhiều đơn vị giáo dục;

  • Đối tác về giải pháp quản lý đào tạo nội bộ tích hợp e-Learning cho nhiều doanh nghiệp;

  • Ra đời thư viện bài giảng K12 được sử dụng bởi hơn 10.000 giáo viên và hàng trăm nghìn học sinh khắp cả nước;...

Việc trở thành startup được tham gia chương trình đào tạo và được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái công nghệ lớn như Google là một thành công, đánh dấu mốc quan trọng trên quá trình phát triển của Công ty Cổ Phần Edulive Toàn Cầu.

Tại đây, Edulive được đào tạo, giao lưu, nhận tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu cùng sự đồng hành từ các startup đồng tham gia khác. Đây chính là cơ hội để Công ty Cổ phần Edulive Toàn Cầu có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, áp dụng vào hoàn thiện sản phẩm để mang lại nhiều giá trị hơn cho ngành giáo dục.