Ngày 01/07/2022, Công ty Cổ phần Edulive Toàn Cầu và Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Vina-Steam đã diễn ra Lễ ký kết dự án Chuyển đổi số. Dự án được khởi động với mục tiêu game hoá nội dung đào tạo tài chính cho học sinh.

vina-steam-khoi-dong-du-an-game-hoa-khoa-hoc-dao-tao-tai-chinh-cho-hang-trieu-hoc-sinh-viet-nam-tren-nen-tang-edulive-2

Đại diện của Vina-Steam - ông Vũ Văn Tuy - cho biết: nội dung đào tạo hướng tới trang bị kiến thức tài chính cho học sinh đã tiếp cận tới hơn 1.000 giáo viên và 20.000 phụ huynh; truyền cảm hứng và lan toả tinh thần khởi nghiệp đến hơn 100.000 học sinh cả nước. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, truyền tải kiến thức hiệu quả hơn, thu hút học sinh thay vì cách giảng dạy truyền thống, Vina-Steam quyết định chọn Edulive làm nền tảng game hoá nội dung giảng dạy. Edulive đã chứng tỏ được tiềm năng của mình qua những phản hồi tích cực sau quá trình tiếp cận hơn 10.000 giáo viên và thành tích đã đạt được: giải Ba Techfest 2020.

vina-steam-khoi-dong-du-an-game-hoa-khoa-hoc-dao-tao-tai-chinh-cho-hang-trieu-hoc-sinh-viet-nam-tren-nen-tang-edulive-9

Sau lễ ký kết, các nội dung hợp tác giữa hai bên sẽ được triển khai ngay với mục tiêu cung cấp các nội dung đào tạo tài chính đã được số hoá tới hơn 10.000 giáo viên và hơn 400.000 học sinh trong năm học 2022-2023, hướng tới hàng triệu học sinh Việt Nam trong tương lai.vina-steam-khoi-dong-du-an-game-hoa-khoa-hoc-dao-tao-tai-chinh-cho-hang-trieu-hoc-sinh-viet-nam-tren-nen-tang-edulive-4

Đôi nét về khoá học trong dự án số hoá Vina-Steam sẽ kết hợp với Edulive: 

Thành lập năm 1919, JA Worldwide là một trong những tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới về giáo dục với những chương trình đào tạo Tư duy tài chính, Hướng nghiệp và Khởi nghiệp cho học sinh từ bậc Tiểu học đến THPT. Mang theo sứ mệnh truyền cảm hứng và chuẩn bị hành trang cho thế hệ trẻ trên bước đường hội nhập nền kinh tế toàn cầu, nội dung đào tạo của JA được Vina-Steam đưa về Việt Nam. Toàn bộ tài liệu các chương trình đào tạo của JA Vietnam đã được Bộ GD&ĐT thẩm định và phê duyệt "Sử dụng trong hoạt động hướng dẫn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng quản lý tài chính, hướng nghiệp, khởi nghiệp; hoạt động trải nghiệm cho học sinh trong các cơ sở giáo dục phổ thông".  Cùng nhau, Vina-Steam và JA Vietnam đã đạt được những thành tựu nhất định.

nen-tang-giao-duc-truc-tuyen-edulive