Chiều 10/06, tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Viện Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Bách khoa Hà Nội và Công ty cổ Phần Edulive Toàn Cầu về ứng dụng công nghệ game hoá nội dung đào tạo vào chương trình giảng dạy. Sự kiện này đã đánh dấu mốc quan trọng cho chiến lược phát triển của cả 2 bên.

Le ky ket vien spkt edulive 3

Trong những năm qua, Edulive đã đạt được một số thành tựu bước đầu: đạt giải Ba và là giải pháp công nghệ giáo dục duy nhất lọt top 3 tại Techfest 2020. Các dự án số hoá tài liệu giáo dục của công ty, với sự tham gia của sinh viên Viện, đã được nhiều trường và hơn 10.000 giáo viên sử dụng, cho phản hồi tốt. Qua đó chứng tỏ hiệu quả của việc số hoá, game hoá nội dung trong quá trình đổi mới phương pháp dạy học, khắc phục nhược điểm của giáo dục truyền thống.

edulive vien su pham ky thuat 10

Sau những thành tựu đã đạt được, Edulive và Viện Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Bách Khoa Hà Nội chính thức ký kết thoả thuân hợp tác, trở thành đối tác quan trọng. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Hiếu Học - Viện trưởng Viện SPKT cho rằng sự hợp tác này không chỉ mang tới cơ hội việc làm, Edulive còn tham gia quá trình đào tạo, giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên. Đồng thời, giảng viên và sinh viên có thể tham gia đề xuất và hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp.

Le ky ket vien spkt edulive 2

Sau lễ ký kết, các bạn sinh viên ngành Công nghệ Giáo dục đã được tham gia toạ đàm, lắng nghe chia sẻ từ ông Phạm Ngọc Đức - Giám đốc chiến lược Edulive về định hướng và cơ hội nghề nghiệp của ngành Công nghệ giáo dục và trải nghiệm game được thiết kế bởi Edulive,. Qua đó, sinh viên đã có thể nâng cao hiểu biết về ngành nghề, dần định hướng kế hoạch cho bản thân trong tương lai.

Le ky ket vien spkt edulive 4

Cuối sự kiện, đại diện 2 bên trao và nhận quà để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Viện và Công ty. PGS.TS. Lê Hiếu Học - Viện trưởng Viện SPKT đánh giá rất cao cơ hội hợp tác, coi đây là bước đầu mở ra những thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi ký kết:

edulive vien su pham ky thuat 8

 

edulive vien su pham ky thuat 7edulive vien su pham ky thuat 2