Tin tức

Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy học ở tiểu học

day-hoc-o-tieu-hoc

Vai trò của biện pháp nâng cao chất lượng dạy học tiểu học là gì? Tham khảo một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy học dành cho giáo viên tiểu học sau đây.

Top 5 trò chơi toán học cho trẻ mầm non hay nhất

tro-choi-toan-hoc

Toán là môn học giúp trẻ phát huy tư duy não bộ. Cùng tìm hiểu những trò chơi toán học hay nhất giúp trẻ tiếp thu kiến thức và giải trí trong quá trình học tập.

3 trò chơi từ vựng tiếng Anh hay nhất cho học sinh tiểu học

hoc-sinh-tieu-hoc

Ưu điểm của trò chơi từ vựng tiếng Anh mang lại trong việc dạy học là gì? Tham khảo 3 trò chơi giúp học sinh tiểu học luyện từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất.

Phương pháp đàm thoại trong dạy học mầm non và điều cần lưu ý

day-hoc-mam-non

Phương pháp đàm thoại trong dạy học mầm non là gì? Phương pháp này có ưu nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu những điều cần lưu ý khi áp dụng vào dạy trẻ mầm non.

Phương pháp trực quan trong dạy học mầm non và điều cần lưu ý

day-hoc-mam-non

Phương pháp trực quan trong giáo dục mầm non là gì? Có những ưu điểm và hạn chế nào? Cùng tìm hiểu những lưu ý khi áp dụng phương pháp này vào dạy học mầm non.

Top 5 trò chơi học tập cho trẻ mầm non hay nhất hiện nay

tro-choi-hoc-tap

Phương pháp tổ chức trò chơi học tập cho trẻ mầm non là gì và có ý nghĩa gì trong việc dạy trẻ? Cùng tham khảo trò chơi học tập cho trẻ mầm non hay nhất.

Top 10 trò chơi tiếng Anh cho trẻ mầm non hay nhất

tro-choi-tieng-anh

Trò chơi tiếng Anh giúp trẻ vừa chơi vừa tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên. Cùng tham khảo top 10 trò chơi tiếng Anh cho trẻ mầm non hay nhất.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM VÀ YẾU TỐ CẦN ĐẢM BẢO

phuong-phap-day-hoc

Phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm có những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu yếu tố cần đảm bảo khi áp dụng phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

DẠY HỌC ONLINE LÀ GÌ? CÁC PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC ONLINE HIỆU QUẢ

day-hoc-online

Dạy học online là gì? Những ưu điểm của dạy học online đối với giáo viên, học sinh? Các phương pháp và lưu ý khi dạy học online. Cùng tìm hiểu qua bài viết.

Những lưu ý khi ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học

cong-nghe-thong-tin

Công nghệ thông tin có vai trò như thế nào trong việc dạy học? Những lưu ý khi áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.