Bài viết mới nhất

2020-10-20 04:01:32

Tổng hợp mẫu template thiết kế Gamification cực nhanh chóng dành cho những ai không chuyên về đồ họa

Gamification (hay còn được gọi là trò chơi điện tử hóa ứng dụng) đang là xu hướng dạy học trực tuyến hàng đầu hiện nay. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ những trò chơi điện tử được lồng ghép vào những nội dung học tập, nhằm mang đến cảm giác vui vẻ, thoải mái cho người học. Tuy nhiên, đối với những người không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ hay đồ họa, thì việc thiết kế một bài giảng áp dụng Gamification vẫn còn nhiều điều khó khăn. Cùng tham khảo bài viết sau nhé!

2020-10-19 05:06:50

4 bước chuẩn bị trước khi thiết kế giáo án điện tử dành cho người mới bắt đầu

Có thể ví von giáo án điện tử giống như một tấm bản đồ giúp giáo viên hướng dẫn người học nên học như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy vậy, làm thế nào để thiết kế được một giáo án hay, hấp dẫn, phù hợp với mục tiêu người học thì không phải ai cũng biết.

2020-10-16 08:44:55

Đừng bỏ qua 4 lời khuyên hữu ích này trước khi dạy học trực tuyến

Với ưu điểm thời gian học tập linh hoạt, giá học phí phải chăng thì hiện nay rất nhiều người lựa chọn các lớp học trực tuyến thay vì lớp học offline truyền thống. Nhận thức được thị trường giáo dục trực tuyến vô cùng tiềm năng, các đơn vị cung cấp khóa học cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên phương thức chuẩn bị và tổ chức khi dạy học trực tuyến sẽ có nhiều điểm khác biệt so với phương thức dạy học truyền thống.

2020-10-16 02:53:06

Top 10 mẫu Template đẹp cho soạn giáo án tiếng Việt tiểu học

Để có thể giúp các thầy cô giáo không bị bí ý tưởng trong thiết kế bài giảng cũng như tiết kiệm thời gian soạn giảng, trong bài viết hôm nay, Edulive sẽ giới thiệu tới các thầy cô giáo 10 mẫu template hấp dẫn dùng để thiết kế môn tiếng Việt bậc tiẻu học. Mời các thầy cô cùng tham khảo nhé!

Danh mục

Tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký tư vấn để trải nghiệm hệ thống ngay hôm nay nhé!