Bài viết mới nhất

2020-11-24 04:55:03

Tạo kết nối cảm xúc với người học trong lớp học trực tuyến dễ dàng hơn bằng 4 cách sau đây

Cảm xúc đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình xử lý thông tin của các học viên. Trong lớp học trực tuyến, nếu như người học bị các cảm xúc tức giận, hỗn loạn chi phối quá nhiều, rất khó có thể tiếp tục lắng nghe và tiếp thu kiến thức mới. Và ngược lại, những cảm xúc hưng phấn, tích cực sẽ là "chất xúc tác" làm cho việc tiếp thu kiến thức mới tốt hơn. Cùng tham khảo một số "gợi ý" kết nối sợi dây cảm xúc với học viên từ Edulive nhé!

2020-11-23 03:51:36

Xu hướng học tập trực tuyến hàng đầu dành cho doanh nghiệp

Xu hướng học trập trực tuyến đang ngày càng thu hút đông đảo trung tâm và doanh nghiệp tham gia, bởi đây là hình thức đào tạo tiết kiệm được chi phí và mang lại nhiều lợi ích. Hãy cùng Edulive tìm hiểu những xu hướng học tập trực tuyến hàng đầu hiện nay dành cho các doanh nghiệp nhé!

2020-11-20 02:15:52

04 tính năng của hệ thống LMS để đào tạo nhân sự phòng kinh doanh làm việc hiệu quả

Nhân viên kinh doanh là những người trực tiếp mang lại doanh thu về cho doanh nghiệp, do đó làm thế nào để có thể cải thiện được kỹ năng bán hàng , kiến thức về sản phẩm cho nhân viên hiệu quả nhất luôn là một vấn đề khiến nhiều lãnh đạo quan tâm. Với ưu điểm linh hoạt trong thời gian học tập, tiết kiệm chi phí đào tạo, năng suất đào tạo lớn...hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức đào tạo trực tuyến để đào tạo cho các nhân viên phòng kinh doanh cũng như các bộ phận khác. 

2020-11-18 04:16:43

8 lợi ích hàng đầu khi sử dụng các mẫu template e-learning

Sử dụng các mẫu template E-learning không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian soạn giảng mà còn giúp nâng cao chất lượng giảng dạy trong mỗi khóa học trực tuyến cùng với rất nhiều lợi ích khác nữa. Những lợi ích đó là gì? Hãy cùng Edulive tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết sau đây nhé!

Danh mục

Tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký tư vấn để trải nghiệm hệ thống ngay hôm nay nhé!