Xóa lớp học

Bài trước Bài tiếp theo



Để xóa lớp học, hãy làm theo các bước sau:

  1. Trỏ chuột vào một lớp muốn cài đặt.
  2. Chọn vào nút 3 chấm để chọn thao tác.
  3. Chọn thao tác Xóa lớp để thực hiện.
  4. Chọn nút Xác nhận khi hệ thống yêu cầu.
Nếu xóa lớp thì toàn bộ dữ liệu của lớp học cũng sẽ bị xóa theo và không thể lấy lại. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện hành động này.

Hướng dẫn liên quan:

Thư viện bài mẫu

Sử dụng bài mẫu

Chỉnh sửa từ mẫu có sẵn

Chia sẻ bài mẫu từ thư viện

Yêu thích bài mẫu từ thư viện

Tự tạo bài giảng mới hoàn toàn